SCG Home

Cửa hàng trực tuyến về xây dựng tiên phong tại Việt Nam

Nối tiếp xu hướng mua sắm online trên toàn cầu, SCG Home chính là “tân binh” mới vừa gia nhập vào thị trường TMĐT sôi động tại Việt Nam của SCG. Sáng kiến này cũng tiếp tục khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc tận dụng chuyển đổi kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu khách hàng, phát triển các giải pháp sáng tạo mới để đáp ứng xu hướng chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chọn lối đi riêng, kế thừa thế mạnh sẵn có về lĩnh vực xây dựng, SCG Home được hứa hẹn tạo ra một điểm đến hoàn hảo cho người Việt chủ động kiến tạo không gian sống lý tưởng, theo đúng nhu cầu.  


Vì sao bạn chọn SCG Home?

#1. Đa dạng sản phẩm từ những thương hiệu uy tín

Là nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu uy tín trong và ngoài nước hàng đầu hiện nay về các lĩnh vực gạch, thiết bị vệ sinh, đồ dùng trang trí nội - ngoại thất như: Cotto, Prime, Inax, Viglacera, Bear, Sunhouse, Điện Quang… SCG Home  hướng đến việc trở thành one-stop-destination (điểm mua sắm toàn diện) cho người dùng về gạch, vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, đồ dùng nội thất với độ an tâm cao nhất về chất lượng và dịch vụ hậu mãi.

#2. Tích hợp các dịch vụ sửa chữa, cải tạo theo yêu cầu

Từ gói cải tạo không gian (ốp lát, sơn tường,mái ngói…) cho đến dịch vụ vệ sinh, khử khuẩn. Tất cả đều có thể dễ dàng tìm thấy trên cửa hàng trực tuyến SCG Home chỉ với một nhấp chuột. Nhờ vậy, nỗi lo “đỏ mắt” tìm thợ hay các dịch vụ “hét giá” sẽ được xoá nhoà. Cung cấp toàn diện từ vật liệu xây dựng, gạch, thiết bị vệ sinh, sản phẩm trang trí nội thất đến giải pháp thi công toàn diện, SCG Home​ tối ưu hoá khả năng nâng cao chất lượng sống của người Việt với mức chi phí tốt nhất.

#3. Đáp ứng linh hoạt theo quy mô và phong cách không gian

Các sản phẩm đa năng phù hợp với hộ gia đình hay hệ thống sản phẩm hiệu suất cao thiết kế riêng cho những không gian làm việc tập thể cỡ lớn đều có mặt. Đồng thời, đi theo tôn chỉ của SCG trong việc kiến tạo lối sống bền vững, các sản phẩm trên nền tảng này đều đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về tính thân thiện với môi trường, thông minh, an toàn và tiết kiệm năng lượng.  

Khám phá ngay!!