Vì sao bạn chọn SCG Home?


Về SCG Home

SCG Home, thành viên Tập đoàn SCG (Siam Cement Group - có trụ sở tại Thái Lan) chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp liên quan đến ngành xây dựng và nội thất, chủ yếu về các vật liệu và sản phẩm xây dựng, bao gồm xi măng, gạch, và các sản phẩm nội - ngoại thất như sàn gỗ, tường ốp, thiết bị vệ sinh và trang trí nhà cửa.

Đối với thị trường Việt Nam, chúng tôi đã khánh thành  Siêu thị Gạch và Thiết Bị Vệ Sinh SCG Home  đầu tiên vào ngày 19 tháng 03 năm 2023 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Passion for better living

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng và nội thất tại khu vực Đông Nam Á và đã có sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều thị trường quốc tế. SCG Home ra đời website nhằm tiếp tục khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc tận dụng chuyển đổi kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu khách hàng, phát triển các giải pháp sáng tạo mới để đáp ứng xu hướng chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Bằng cách lựa chọn hướng tiến riêng biệt và kế thừa sức mạnh, nguồn lực đã có trong lĩnh vực xây dựng, SCG Home cam kết tạo ra một điểm đến lý tưởng cho những người Việt Nam muốn tự tạo nên không gian sống hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

1
THUẬN TIỆN & THOẢI MÁI
2
CÔNG NGHỆ & ĐỔI MỚI
3
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG